reverting to a previous version

Any questions? Any answers?
Post Reply
liaemars
Posts: 2
Joined: Sat Jun 02, 2018 8:04 am
Name: Lia Emars

reverting to a previous version

Post by liaemars » Sat Jun 02, 2018 8:08 am

Người trẻ khi đi mua nhà nên bỏ túi những điều này ngay lập tức

Để Mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ  thì không ai có thể nói đó là một điều dễ và đối với người trẻ thì điều này còn khó hơn bao giờ hết những bạn cũng đừng qua lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ đề cập tới 6 điểm lưu ý của Thạc sỹ Ngô Đình Hãn, giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM, đối với người trẻ khi mua nhà.

Thứ nhất

Hãy chọn một căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình ở thời điểm hiện tại. Không nên chọn căn nhà quá chật hoặc quá rộng.

Thứ 2

Nếu bạn lo lắng về tài chính của mình thì bạn cũng nên chọn những căn nhà phù hợp với số tiền mà bạn hiện có.

Thứ 3

Nếu tài chính của bạn không đủ và chờ cho đến khi tích lũy đủ tài chính mới quyết định mua thì không phải là giải pháp tối ưu vì tốc độ tăng về giá bất động sản thường sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm, nếu tiền tích lũy của bạn không đưa vào sản xuất hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, bạn nên mua khi tích lũy được một phần và phần còn lại dùng giải pháp vay ngân hàng.

Image

Thông thường các ngân hàng sẽ cho vay 70% - 80% giá trị bất động sản. Tuy nhiên, đứng ở góc độ người mua nhà để ở, thường tối ưu nhất là mua nhà phù hợp nhu cầu khi tích lũy đạt khoảng 50% giá trị nhà cần mua. Dù sao thì bạn cũng nên tính toán thật kỹ khi việc tìm đến những người môi giới Mua ban nha dat tai thanh pho Da Nang thì họ sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chi tiết hơn.

Thứ 4

Bạn cũng nên chọn những căn nhà có vị trí và khoảng cách tiện để cho bạn di chuyển xung quanh thì những khu vực xung quanh trung tâm thành phố khoảng 10 – 12km là tốt nhất. Bạn cũng nên lựa chọn bất động sản ở khu vực có giao thông thông thoáng hơn, kết nối thuận lợi về trung tâm và nơi bạn làm việc.

Thứ 5

Đặc biệt bạn nên lựa chọn những căn nhà được giao ở mức độ hoàn thiện, ít nhất là mức cơ bản để bạn không hoặc ít phải bỏ thêm chi phí hoàn thiện nhà.

Image

Thứ 6

Xét về giá trị sống, thường những người trẻ hay bận rộn, hoặc đi công tác, về quê vào những dịp lễ tết. Chính vì vậy bạn nên chọn những căn nhà, căn hộ có tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi, công viên, nhà trẻ… khu có bảo vệ, an ninh và môi trường sống tốt.

Tốt nhất bạn nên tìm đến sự trợ giúp từ những chuyên viên bất động sản như trung tâm Mua đất Đà Nẵng giá rẻ để có thể dễ dàng tìm được căn hộ đjep và rẻ cho mình.

Xem thêm: Khu thương mại Halla Jade Residence, cuộc sống đẳng cấp tại Đà Nẵng

Post Reply